[GIẢI ĐÁP]: Bùa ngũ lộ thần tài là gì? Thỉnh ở đâu?

Bùa ngũ lộ thần tài là gì? Loại bùa với tên nghe rất là lạ với người lần đầu biết đến loại bùa này. Đây là vật phẩm phong thuỷ có tác dụng trừ tà và mang đến tài lộc cho gia chủ. Như vậy, ngũ lộ thần tài có tác dụng gì hay thỉnh ở đâu … sẽ được Dịch vụ Đồ Cúng Bình Dương bật mí ngay bài viết dưới đây.

Bùa ngũ lộ thần tài là gì
Bùa ngũ lộ thần tài là gì

1. Bùa ngũ lộ thần tài là gì?

Truyền thuyết về ngũ lộ thần tài trong dân gian có nguồn gốc khác nhau. Được biết đến nhiều nhất là sự tích có sức ảnh hưởng lớn đến niềm tin của dân gian vì có hình ảnh vị thần Triệu Khắc Minh. Vị thần giúp cho việc kinh doanh, buôn bán trở nên tốt hơn, tài lộc đầy nhà. Đây là vị thần được khắc hình ảnh trên lá bùa ngũ lộ thần tài mang đến may mắn cho thương gia, tiểu thương.

Theo dân gian, Triệu Công Minh được biết đến là trung lộ thần tài, ngày vía vào rằm tháng ba âm lịch. Ngài không những chữa bệnh, trừ tà mà oan ức thì ngài cũng có thể giúp đỡ, nhanh chóng tránh khỏi kiếp nạn. Bởi vì công đức to lớn của ngài mà nhiều người thờ phụng và bạn sẽ rất dễ nhận thấy lá bùa này tại bất kỳ cửa hàng nào.

2.Ngũ lộ thần tài có tác dụng gì?

Theo Phật Pháp, có nhân ắc sẽ có quả, nếu bạn là người luôn mang trong mình tâm địa độc ác, sân si, thù ghét người khác thì bạn sẽ bị người khác đối xử lại với bạn như vậy. Nên tốt nhất người không có tấm lòng trong sạch không nên đem bùa bên mình vì lá bùa này cảm nhận được suy nghĩ và hơi thở của bạn, nhìn thấu được ước mơ.

Lá bùa ngũ lộ thần tài đáp ứng mọi nhu cầu, nguyện vọng của bạn khi bạn có tâm, có niềm tin đủ lớn. Ngoài ra, còn có tác dụng:

 • Trẻ em và người gia dồi dào sức khoẻ.
 • Người đeo được may mắn và bình yên.
 • Đưa may mắn và tài lộc đến người trưởng thành.
 • Xua đuổi điều không may, tăng thêm vượng khí.
 • Ăn ngon, ngủ tốt.
 • Thanh thiếu niên học hành thi cử thuận lợi.

Để lá bùa phát huy tác dụng hoàn toàn, bạn cần phải tin tưởng tuyệt đối vào nó, nếu không nó sẽ không phát huy tác dụng của mình.

Ngũ lộ thần tài có tác dụng gì
Ngũ lộ thần tài có tác dụng gì

3.Bùa ngũ lộ thần tài thỉnh ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, bùa ngũ lộ thần tài rất dễ tìm kiếm và được bán khắp các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử… Những nơi bán như vậy, đa số sẽ không in hình ảnh hoặc có thì hình ảnh cũng không phải là ngài Triệu Công Minh, các lá bùa này sẽ không đủ công hiệu phát huy khả năng đem lại tài lộc, bảo vệ … như những gì bạn thấy.

Giá thực sự của lá bùa này dao động vài trăm ngàn nhưng để có được thì phải đích thân đến ngôi chùa trên núi Hy Mã Lạp Sơn thỉnh về mới có đủ sức để thỉnh và linh tính vô cùng mạnh mẽ.

Bùa ngũ lộ thần tài thỉnh ở đâu
Bùa ngũ lộ thần tài thỉnh ở đâu

4.Cách sử dụng bùa ngũ lộ thần tài

Bùa ngũ lộ thần tài phù hộ cho bạn nhiều may mắn, có sức khoẻ dồi dào, tài lộc nhưng cần phải hết sức lưu ý với cách sử dụng vật phẩm phong thuỷ này.

 • Mỗi là bùa ngũ lộ thần bài sau khi thỉnh về đều có chủ nhân nên người sở hữu cần phải tin tưởng tuyệt đối vì linh tính của vật này rất nhạy bén.
 • Bởi lẽ mỗi lá có một chủ nên bạn có cho hoặc tặng người khác thì linh tính cũng sẽ biến mất, lá bùa không còn giá trị nữa.
 • Bạn cũng có thể bỏ bùa vào balo, túi xách, cặp ví, bàn thờ thần tài để ngài phù hộ.

5.Bùa ngũ lộ thần tài có tốt không?

Theo như đánh giá của nhiều người sau khi thỉnh bùa từ Tây Tạng về:

 • Công việc được thăng chức.
 • Tài lộc đến và luôn gặp may mắn.
 • Công việc kinh doanh thất bại trở nên phát triển tốt hơn, đã duy trì được 2 năm.
 • Từ ngày thình về, một người từ đang nợ nần thành một người thành công trong công việc như diều gặp gió.

Như vậy, bùa có tác dụng khi bạn có niềm tin tuyệt đối và sử dụng đúng lá bùa linh nghiệm. Nếu bạn mua nhầm lá bùa nhái, lá bùa giả thì bạn sẽ tốn tài chính và không được đúng nguyện vọng mong muốn của bản thân.

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết về chủ đề ‘Bùa ngũ lộ thần tài là ai? Thỉnh ở đâu?’ của Dịch vụ Đồ Cúng Bình Dương. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp quý khách hiểu nhiều hơn về bùa ngũ lộ thần tài. Quý khách đang có nhu cầu đặt mâm cúng trọn gói các loại, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 3010.

>> Xem thêm bài viết sau <<: Ông thần tài thổ địa thích ăn gì? Nên cúng món gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *