Hoa cúng đầy tháng cho bé

Nên sử dụng loại hoa nào để cúng đầy tháng cho bé? Vấn đề về hoa cúng đầy tháng cho bé tưởng chừng đơn giản nhưng thật là bất ngờ đây cũng là từ khóa tìm kiếm Google hàng đầu mà Dịch vụ đồ cúng Bình Dương nhận được.

Thông qua bài chia sẻ ý nghĩa các loài hoa, bạn sẽ tìm được chìa khoá cho vấn đề nan giản này nhé.

Hoa cúng đầy tháng
Hoa cúng đầy tháng

 

Hoa Cát Tường trong lễ cúng đầy tháng của bé

Cát tường có ý nghĩa là may mắn và loài hoa này có nguồn gốc từ nước Mỹ, du nhập qua nhiều quốc gia và tại Việt Nam được trồng chủ yếu ở Đà Lạt.

Cánh hoa cát tường mềm như loại gợi lên nét đẹp mỏng manh cùng với màu sắc nhẹ nhàng đã khơi gợi đến sự yếu đuối nhưng cát tường có sự vươn lên mạnh mẽ.
Trong lĩnh vực cúng tâm linh, đây là loài hoa được xem như cầu chúc mang đến sự may mắn với giây phút thoải mái; cầu chúc tương lai thanh bình, thịnh vượng trong cuộc sống của bé.nghĩa hoa đồng tiền trong mâm cúng đầy tháng cho bé

Cây đồng tiền hay với tên gọi khác là cây hoa mặt trời thuộc họ nhà cúc, loài hoa này đa dạng về màu sắc và kích cỡ như đỏ, trắng, vàng …. được dùng trong trang trí lễ cưới, trang trí không giang phòng. Giống hoa này được trồng tại bồn hoa cảnh hay chậu nhỏ.

Hoa ly
Hoa ly

Loài hoa này mang đến sự vui vẻ và tươi sáng vươn lên phía có ánh nắng mặt trời, cánh hoa xoè rộng rực rỡ vô cùng.

Trong lễ cúng đầy tháng cho bé, hoa đồng tiền như cầu chúc cho bé khoẻ mạnh, tươi trẻ, dồi dào năng lượng và sức sống, nhiều nhiệt huyết đương đầu với thử thách trong cuộc sống

Ý nghĩa hoa ly trong lễ đầy tháng

Hoa loa kèn hay Huệ Tây đều là tên gọi khác của hoa ly, chúng được trồng chủ yếu ở Châu Âu và thích hợp với miền khí hậu lạnh.

Hoa ly được du nhập vào Việt Nam được trồng đầu tiên tại Ðà Lạt, vì khí hậu ôn đới nơi đây rất phù hợp với đặc tính của loài hoa này. Hoa ly sóm được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được coi là một thứ hoa sang trọng, quyền quý …

Hoa cát tường
Hoa cát tường

Trong mâm cỗ cúng đầy tháng cho bé hoa ly thể hiện sự nguyện cầu về: Sắc đẹp – Đức hạnh – Quý phái và Kiêu hãnh.

  • Ly trắng: mang phong thái Tráng lệ, sang trọng tượng trưng cho sự trong trắng, đức hạnh. Một bó hoa Ly trắng như lời cầu chúc hạnh phúc, thịnh vượng cho cuộc đời của bé.
  • Ly vàng: Biểu tượng Lòng biết ơn, sự vui vẻ. Cây ly vàng đại diện cho người đàn ông hào hoa phong nhã. Đặc biệt một bó hoa ly vàng sẽ là lời cầu chúc may mắn, yên bình và tài năng cho bé trai.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương …. vui lòng Liên hệ đặt hàng: 0585 8585 45 hoặc 0377 439 394   –  https://dichvudocungbinhduong.com

>>>Có thể bạn muốn biết: Cách tính ngày cúng đầy tháng cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *